หน้ากากกันฝุ่น Benehal กรองฝุ่นจากการเลี้ยงไก่ และฝุ่น PM2.5

หน้ากากกันฝุ่น Benehal กรองฝุ่นจากการเลี้ยงไก่ และฝุ่น PM2.5

หน้ากากกันฝุ่น Benehal N95 หน้ากากกันฝุ่น มาตรฐาน NIOSH N95 กรองฝุ่นจากการเลี้ยงไก่และฝุ่น PM2.5 ไม่น้อยกว่า 95% อย่าปล่อยให้ฝุ่นฟาร์มไก่ ทำลายสุขภาพคุณ ในแต่ละวันที่ต้องทำงานในฟาร์ม คุณต้องเสี่ยงกับมลภาวะทางอากาศที่ส่งผลต่อสุขภาพ ได้แก่ ฝุ่น เชื้อโรค สารพิษ...
สตาร์ทเตอร์ ไฮดี

สตาร์ทเตอร์ ไฮดี

สตาร์ทเตอร์ ไฮดี : กระดูกแข็งแรง จากเล็กสู่โต โครงสร้างและกระดูกในไก่เล็ก ส่งผลต่อการรับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นในไก่โต การดูดซึมแคลเซียมไปใช้ประโยชน์ จึงจำเป็นในกระบวนการสร้างกระดูกที่แข็งแรง กระดูกสำคัญ อย่ามองข้าม วิตามินดี3 และแคลเซียม ในกระบวนการสร้างกระดูก...
แซงโกรวิท ดับบลิวเอส

แซงโกรวิท ดับบลิวเอส

แซงโกรวิท Sangrovit WS ลำไส้ดี มีชัยไปกว่าครึ่ง   สูญเสียไปเท่าไหร่ กับไก่กินแล้วไม่โต ในแต่ละวันทางเดินอาหารของไก่ ต้องเผชิญสิ่งแปลกปลอมต่างๆมากมาย อาทิ ไวรัส แบคทีเรีย บิด สารเคมี หรือแม้แต่ยาปฏิชีวนะ ซึ่งล้วนแต่เป็นเหตุให้สุขภาพลำไส้ของไก่อ่อนแอ  ...
ฟรา ซี12 ต้านไวรัส ในระยะหยุดยา

ฟรา ซี12 ต้านไวรัส ในระยะหยุดยา

เพราะการป้องกันโรคไม่ได้มีแค่ช่วงระยะให้ยา ฟรา ซี12 ต้านไวรัส ป้องกันโรคจากเชื้อไวรัส และแบคทีเรียแกรมบวก ได้แก่ นิวคาสเซิล หลอดลมอักเสบ ไข้หวัดนก และสเตรปโตค็อกคัส แนะนำใช้ในโปรแกรมทดแทนยาปฏิชีวนะ ทางเลือก ในการต้านไวรัส ช่วงระยะหยุดยา ฟรา ซี12 ประกอบด้วย อัลฟา...
error: